Nýtt og fínt

Nýtt og fínt

Unnið í samstarfi við Bestseller á Íslandi.

Ég kom við í name it fyrir helgi og kíkti á nýju vörurnar sem koma í búðina í hverri viku.

Ég féll algjörlega fyrir þessu fallega fiðrildamunstri á þessum kjól fyrir hana Dísellu. Þessi æðislegi kjóll kemur bæði í þessum bleika lit og líka í dökkbláum og svo er einnig hægt að fá buxur í sömu litum með sama munstri.

Mér finnst mikilvægt að föt dætra minna séu séu þægileg, að þau haldi sér vel eftir þvott og ekki skemma fallegir litir og munstur fyrir.

Ég fékk kjólinn hennar Dísellu í Smáralind og ég tók hann í stærð 86.

Facebook Comments
Ásdís Geirsdóttir

Ásdís er 30 ára, í sambúð með Alberti og saman eiga þau þrjú börn. Ásdís er íslenskufræðingur að mennt og starfar í leikskóla og í Fífu barnavöruverslun. Hún hefur áhuga á öllu sem tengist handavinnu, uppeldi barna, ljósmyndun, bakstri og heimilinu - eins og sjá má á hönnun hennar Rammagull og RÓ.